CAFE M&N TẠI 17 Trần Bình Trọng DALAT

 QUÁN CAFE M&N TẠI 17 Trần Bình Trọng DALAT

** Không khí tại nơi đây thật dễ chịu, cái mùi thoang thoảng của hoa, hòa với nắng sớm là một trải nghiệm tuyệt vời, bằng một chuyến đi thị sát quanh Dalat tôi có những cảm nghĩ cho riêng mình khi chấp nhận lời mời của chủ đầu tư là “THIẾT KẾ QUÁN CAFE” với phong cách nhẹ nhàng, tĩnh và bắt mắt, phù hợp với người Dalat, nguyên vật liệu tự chọn và có sử dụng lại một số tranh trang trí có sẵn, bắt tay vào dự án với những khó khăn về địa lý tôi cũng đã thổi hồn vào từng ngóc ngách nhỏ nhất, đặc biệt Đalat là xứ sở của du lịch, dân TÂY PHƯỢT

Khách Châu Âu và cafe sáng

Khách Châu Âu và cafe sáng

 rất thích khi có dịp ghé quán, và khi họ đã hợp gu, khách hàng đẳng cấp ngày một đông, khách TÂY họ khi đã thích và chọn quán đúng phong cách, thì họ sẽ giới thiệu cho bạn bè và những người thân khi có dịp đi du lịch qua đây, một nguồn khách rất ổn định và biết thưởng thức cái ngon của cafe “Hương vị Mộc”.  

MN coffee dùng Coffee Nguyên Chất MOOcoffee

MN coffee dùng Coffee Nguyên Chất MOOcoffee

 

khách ghé quán

khách ghé quán để lại những cảm nhận đẹp.

khi chúc mừng khách hàng khai trương quán, tôi rất vui khi niềm đam mê bắt đầu ngấm vào trong từng ý tưởng của tôi, một nỗi niềm khó tả, có được nó bạn có được năng lượng làm nên những điều bạn không thể ngờ.

Reception MN

Reception MN

                         Đến Dalat không những có một không khí lãng mạng và êm dịu, bạn cần tìm những nơi phục vụ những nhu cầu về ẩm thực đúng gu và chất lượng đó là cả một nghệ thuật tìm kiếm.

chúc bạn có những trải nghiệm thú vị.             


by: Đỗ Hữu Nghĩa

4 comments

  1. Quả nhiên đọc xong bài của anh là muốn đi ngay tới Đà Lạt để đến quán thưởng thức ly cafe nguyên chất của Moocoffee và tận hưởng không gian mộc mạc, phong cách tây tây. Phượt Đà Lạt thôi….

  2. Thái Y Cổ Dược

    Minh cũng đến đây rồi. ngồi đây là một trửi nghiệm mới về con người và không gian của Đà lạt.

  3. nguyễn thanh tiền

    Có đi Đà Lạt nhất định phải ghé M&N, không gian và cà phê cực chất 🙂

  4. Nhất định có những chuyến phượt sẽ có điểm dừng tại nơi đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*