Coffee Hồ Bơi Duy Anh, Điểm Hẹn Của mùa Giải Trí.

Việt Nam là một nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, trong Nam hầu như chỉ chịu hai mùa chính, mùa Hạ kéo dài quanh năm, mùa Đông rất ít

nên cái nóng thường là thường trực ở đây, một điểm nữa là kỹ năng mềm của hầu hết trẻ em về bơi lội thường là rất ít dạy và thiếu trầm trọng trong các giáo trình rèn luyện, và hầu như kỹ năng bơi trong giới trẻ là do thích và tự phát học để biết kỹ năng này.

lý do này cũng phản ánh là vì cơ sở vật chất để đáp ứng và giải quyết những nhu cầu xã hội là không dễ vì đầu tư nó quá đắt, nước ta cũng có lợi thế là một nước có một bờ biển dài nên kỹ năng này phần lớn được học từ những kinh nghiệm trải nghiệm ở những vùng có nhữngđiều kiện phổ biến.

Hồ Bơi cafe Duy Anh

Hồ Bơi cafe Duy Anh

Nhưng ở những thành phố thì kỹ năng bơi cho trẻ thật sự là một kỹ năng cần thiết để sinh tồn nhưng không dễ dàng có được, 

Chủ quán Coffee Hồ Bơi Duy Anh nhận thấy được điều đó, vừa kinh doanh vừa đem lại những lợi ích cho cộng đồng anh cùng với Team của mình quyết tâm đầu tư để thực hiện ước muốn đó.

Trên mảnh đất mà anh sở hữu, sẵn có khả năng thiết kế và xây dựng a bắt tay vào thực hiện dự án, sau 4 tháng thi công thì đến lúc cũng hoàn thành kịp đưa vào hoạt động và đáp ứng được nhu cầu phần lớn cư dân quanh vùng và các bậc phụ huynh có nhu cầu cho con em họ có kỹ năng bơi lội một kỹ năng sinh tồn ai cũng ao ước được sở hữu.

MOOcoffee tại cafe Hồ Bơi Duy Anh

MOOcoffee tại cafe Hồ Bơi Duy Anh

 Bên tách cafe Nguyên Chất ngắm con mình bơi đi bơi lại thành thục trên mặt hồ rộng, nét mặt hân hoan hạnh phúc của những bậc làm cha, làm  mẹ thật là mãn nguyện, đây cũng là điều hạnh phúc của một doanh nghiệp biết tạo ra môi trường kinh doanh và giải quyết nhu cầu xã hội.

Niềm vui nối tiếp niềm vui

Hãy đến và trải nghiệm nhé.

https://www.facebook.com/hoboiduyanh

by: Đỗ Hữu Nghĩa

4 comments

 1. Chào anh, mình ở Biên Hòa ĐỒng Nai, đang tìm người cung cấp nguyên liệu cà phê sạch, anh vui lòng gửi bảng báo giá qua email giúp em nhé. Cám ơn anh.

 2. Chủ nhật caffe cùng gia đình nơi hồ bơi thật tuyệt vời, luôn có hạnh phúc đẹp nhất là gia đình.

 3. Không chỉ là bơi, không chỉ là uống cà phê, một sự kết hợp rất hay.

 4. Thật thú vị với điểm đến này cùng gia đình và bạn bè mùa hè này
  Cám ơn đã chia sẻ thông tin hữu ích này nhé

  Nguyễn Thùy Hoa
  http://nguyenthuyhoa.com/
  http://botmatnatunhien.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*