Vy’s House coffee- Niềm Đam Mê và Tâm Huyết Của Người Thiết Kế.

Tọa lạc tại một chung cư trên đường Bàu Cát Tân Bình TpHcm, Vy’s House thể hiện một

phong cách riêng biệt của chủ quán, anh là một kiến trúc sư có thời gian hành nghề liên tục khá lâu và những phong cách thể hiện cũng thấm đẫm nét riêng và sáng tạo.

Vy's House

Vy’s House & MOOcoffee

Nghệ thuật của quán cafe là dòng khách hàng ta hướng tới và những gu cua dòng khách đó, vì thế hướng nghệ thuật sắp đặt phù hợp hòa nhập với không gian xung quanh là một yêu cầu của người vừa có kỹ thuật, Mỹ Thuật, vừa có đầu óc của một nhà kinh doanh.

Vy's House Va MOOcoffee

Vy’s House Va MOOcoffee

khách của anh phần lớn là dân cư lân cận và xung quanh chung cư, một nhóm nhiều các kiến trúc sư, kỹ sư có một không gian sinh hoạt và những buổi offline chia sẻ những kiến thức của người đi trước cũng thu hút nhiều khách hàng tiềm năng biết đến “Hương vị Mộc” của cafe Nguyên Chất dòng Rang mộc Arabica Cầu Đất, một sự lan tỏa rất có tiềm năng.

Chúng tôi luôn hướng tới những cộng đồng có sức lan tỏa và ý thức được những sản phẩm có lợi cho sức khỏe, đây là tiêu chí mà MOOcoffee luôn luôn hướng tới trong quá trình phát triển của mình, và kết hợp với những đối tác có những cùng tiêu chí như vậy.

Vy's House Va MOOcoffee

Vy’s House Va MOOcoffee

đây là một sự kết hợp thú vị và bền vững.

Hãy ghé để trải nghiệm nhé bạn:

https://www.facebook.com/NhaVyHouse

By: Đỗ Hữu Nghĩa

One comment

  1. chào anh!
    chia sẻ của anh rất đúng tâm trạng của e.
    cũng muốn làm cho mình 1 quán như thế.
    mong anh tư vấn giúp.
    thanks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*