Hướng Tới THIÊN NHIÊN Mỹ Phẩm BIU COSMETIS

Mỹ Phẩm BIU COSMETIS đến từ thiên nhiên.

    Với tôi đồng hành cùng các bạn có những thương hiệu đến từ thiên nhiên là một tiêu chí mà tôi giới thiệu, hay sản phẩm đến từ con người tâm huyết dành những ích lợi cho cộng đồng…

     Và họ quyết định đi theo dòng sản phẩm này dẫu cho thị trường có cạnh tranh khốc liệt, nhưng một khi đã có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng họ sẽ phát triển bền vững và rất tiềm năng nếu biết hướng tới và giữ tiêu chí “sản phẩm Thiên Nhiên”

Một sản phẩm mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn dòng mỹ phẩm tự nhiên  BIU COSMETIS

BIU COSMETIS

BIU COSMETIS- BotTraXanh

Bạn Thùy Hoa có tiêu chí rất rõ ràng:

“Với tôi người phụ nữ đẹp khi họ tự tin với chính cơ thể mình, yêu những gì thuộc về mình. Vì với nét đẹp tự nhiên vốn có, khuôn mặt mộc thể hiện được thần thái của họ một cách rõ nét nhất. Mà không có thứ mỹ phẩm nào có thể thay thế được.

Mỗi người sinh ra đều có một nét đẹp tiềm ẩn riêng, vẻ đẹp tự nhiên luôn có sức hút mãnh liệt khó cưỡng lại của bất cứ ai.

Nó sẽ là vẻ đẹp không bao giờ lỗi thời vì sở hữu sức sống lâu dài, bền bỉ được nuôi dưỡng từ bên trong lẫn bên ngoài.”

Biu Cosmetis

Cô Chủ-Biu Cosmetis

Từ bản thân mình ý tưởng nảy sinh giúp cho bạn ấy có những đột phá cần thiết để định hình cho mình một thương hiệu riêng, đặc thù đầy cá tính, bạn phân tích:

“Sở hữu làn da dầu, dễ nổi mụn, và kích ứng nếu sử dụng mỹ phẩm không phù hợp. Nên tôi lại càng có xu hướng sử dụng mỹ phẩm tự nhiên, và mỹ phẩm hữu cơ để làm đẹp cho bản thân.”

Sẽ là không thể, nếu bạn mong muốn kết quả ngay lập tức, vì việc nuôi dưỡng và kiên trì sử dụng mới đem lại hiệu quả tuyệt vời nhất.
Chặng đường làm đẹp có lẽ sẽ là quá trình khác nhau, vì mỗi người sở hữu làn da, sắc tố và cả môi trường sống riêng. Nên hãy luôn lắng nghe cơ thể và trân trọng nét đẹp mà tạo hóa đã trao tặng riêng bạn.

Với cá tính dám đương đầu với trở ngại bạn đã xuất sắc vượt qua chính mình và hoàn thiện những dòng sản phẩm giúp cơ thể hòa hợp với tự nhiên, tránh được những rủi ro về tác dụng phụ, mà rất thích hợp cho phái Nữ để làm đẹp bản thân.

Biu Cosmetis

Biu Cosmetis-BotDauDoNgocTrai

bạn chia sẻ tiếp:

“Tôi vẫn luôn và đang học hỏi từng ngày để đẹp hơn, với mong muốn chia sẻ và kết nối giao lưu kiến thức về chăm sóc da với các sản phẩm làm đẹp từ tự nhiên. Không chất bản quản, không hóa chất, dịu nhẹ với làn da của phụ nữ Á Đông được đến với mọi người nhiều hơn.”

một câu kết mà tôi rất thích từ sản phẩm Thiên Nhiên này

“Để được yêu và tận hưởng niềm đam mê từ làm đẹp mỗi ngày !”

Một sản phẩm đáng để dùng, một người bạn thú vị để biết.

by: Đỗ Hữu Nghĩa

9 comments

 1. Thật tuyệt vời, mình có cơ hội gặp bạn ngoài, nhìn bạn rất đơn giản, năng động và nhiều nhiệt huyết với làm đẹp cho phái nữ, đã vậy mình cũng có sản phẩm của bạn được chính bạn tặng. Chúc bạn luôn có người bạn tốt và nhiều động lực như thế.

 2. Chào anh, Em cũng tưng gặp cô gai đất cao nguyên này rồi. Nhẹ nhàng nhưng đầy bản lĩnh. Dám theo đuổi và hoàn thiên ước mơ cho riêng mình.

  Cổ Dược Thái Y
  Hạt mần cho sức khỏe và sắc đẹp

 3. Làm đẹp tự nhiên đang là xu thế thay vì dùng các loại mỹ phẩm không an toàn và không có tác dụng làm đẹp từ bên trong. Rất ủng hộ tinh thần làm đẹp tự nhiên của bạn Hoa.

  Nguyễn Thanh Phượng
  Chủ sáng lập hoa lan FALA
  http://fala.vn

 4. Công ty Zacky Foods (http://www.zackyfoodsvn.com) rất vui được biết bạn và những người bạn của bạn. Rất vui và hân hạnh được kết nối cùng mọi người.

  Chúc bạn một ngày thật vui
  Đỗ Ngọc Quý
  http://www.dothingocqui.com

 5. Võ Thị Thu Thủy

  mình rất muốn được gặp bạn vì òng thương hiệu
  rất thân thiện này.
  chúc bạn thành công vì tiêu chí thân thiện với môi trường này nhé.

 6. Võ Thị Thu Thủy

  “người phụ nữ đẹp khi họ tự tin với chính cơ thể mình, yêu những gì thuộc về mình. Vì với nét đẹp tự nhiên vốn có, khuôn mặt mộc thể hiện được thần thái của họ một cách rõ nét nhất. Mà không có thứ mỹ phẩm nào có thể thay thế được.” Em rất ấn tượng với cách suy nghĩ của bạn Hoa.
  Cám ơn anh đã chia sẻ bài viết vô cùng thú vị.
  VÕ THỊ THU THỦY
  http://vothithuthuy.com
  http://kiemtoanaau.com

 7. tiếp cận một sản phẩm mang đến làn da đẹp tự nhiên vô cùng tuyệt vời dành cho phụ nữ khi họ luôn lo ngại về sắc đẹp của mình.
  rất vinh dự được biết đến một thương hiệu sáng tạo từ thiên nhiên như vậy.
  chúc bạn luôn giữ tiêu chí của mình.
  có khi nào mình sẽ nhờ bạn tư vấn nhé.

  • 1 sản phẩm mang đến làn da đẹp tự nhiên vô cùng tuyệt vời dành cho phụ nữ lo ngại về làn da bớt đẹp theo tuổi tác của mình !
   Chúc bạn luôn KHOẺ và THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
   Bùi Văn Hùng
   Chủ sáng lập Thương Hiệu H’SaHa
   http://HSaHa.com/

 8. chào bạn, cv của mình rất bận rộn. bột đậu đỏ dùng đắp mặt vào buổi tối có được không ? ban ngày mình k có thời gian.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*